• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • 5 เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Survival เอาชีวิตรอด น่าเล่น ในปี 2023

5 เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Survival เอาชีวิตรอด น่าเล่น ในปี 2023

เกมโทรศัพท์มือถือ Survival เอาชีวิตรอด lucia88 หนึ่งในจำพวกเกมที่เล่นบันเทิงใจ เพลิดเพลินยิ่งถ้าเกิดสามารถเล่นแบบ Co-op ได้อีกจะยิ่งเพลิดเพลินมากขึ้นไปอีก เสี่ยงภัยไปตามธีมของเกมทั้งยังซอมบี้ มอนสเตอร์ ไดโนเสาร์ที่ดาหน้ากันเข้ามา สร้างฐาน คราวฟท์ไอเทม โดยพวกเรานำข้อมูลมากมายจาก AppMagic ในส่วนของ FEATURING SCORE ที่ให้แต้มแอปต่างๆโดยวัดจากหลักเกณฑ์ต่างๆเพื่อนพ้องๆที่เป็นคอเกมสายนี้ไม่สมควรพลาดเพราะว่า GameMonday ได้เก็บ 5 เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Survival เอาชีวิตรอด น่าเล่น ในปี 2023 กันแบบจุใจกันได้เลย

5 เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Survival เอาชีวิตรอด น่าเล่น

LifeAfter

LifeAfter เกม Survival เอาชีวิตรอด ที่เปิดให้บริการมาอย่างนานตั้งแต่ปี 2018 เปิดให้บริการโดย NetEase และก็สร้างรายได้มาอย่างสม่ำเสมอ มีเรื่องราวของตนที่เข้มข้น ซอมบี้ยึดครองโลก อากาศที่ทรามรวมทั้งทรัพยากรที่ขาด ตามหาเพื่อนพ้องในโลกที่เต็มไปด้วยอันตราย เปิดใจแบ่งปันข้าวของให้คนอื่นๆ หรือจะเชิญชวนสหายๆในชีวิตจริงไปหน้าจอยร่วมกันก็ได้ และก็ในฤดูกาลปัจจุบันนี่ยังเปิดพื้นที่ใหม่ จะต้องออกตรวจสอบสมุทรกลายพันธุ์ห้าที่ ที่เต็มไปด้วยทรัพยากร สร้างแคมป์ที่พักอาศัย ปกป้องการรุกรานจากซอมบี้ ควบคุมพลังของ Source เพื่อต่อสู้กับเหล่าผู้ติดเชื้อโรค งานภาพกราฟิกงามชักชวนเล่นมากมายๆซึ่งเกมนี้มีทั้งยังในเวอร์ชั่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วก็ PC เลยจ๊า

ARK: Survival Evolved

เพียงแค่มองเห็นชื่อเกมเพื่อนพ้องๆหลายท่านก็น่าจะร้องอ้อกันไม่น้อย เกมที่ผลิตจาก IP เกมเอาชีวิตรอดในโลกไดโนเสาร์สุดรู้จักในเวอร์ชั่น PC บน Steam ปรับปรุงโดย Studio Wildcard ซึ่งก็คือเกม ARK: Survival Evolved ที่เชิญชวนไปฝ่าในโลกขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์กว่า 80 สายพันธุ์ที่มีอีกทั้งรับประทานพืช รับประทานสัตว์ นักล่า ให้พวกเราฝึกหัด เอามาทำเป็นสัตว์เลี้ยง ตรวจโลก สร้างบ้านพักอิง ครั้งฟท์อาวุธ เสื้อผ้า อุปกรณ์อำนวยความสะดวก มีระบบระเบียบออนไลน์เชิญเพื่อนพ้องๆมาเล่นหรือไปเล่นโลกของคนอื่นมีระบบระเบียบเผ่า จัดหนักจัดเต็ม เล่นกระทั่งไม่ต้องนอนกันอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็ที่สำคัญเล่นฟรีด้วยนะ

Let’s Survive – Survival game

เกมเอาชีวิตรอดแบบออฟไลน์ยอดนิยมซึ่งก็คือเกม Let’s Survive – Survival game จากกลุ่มผู้พัฒนา TREASTONE LTD ฝ่าในโกลที่เต็มไปด้วยซอมบี้ มนุษย์กลายพันธุ์ รวมทั้งศัตรูที่เป็นมนุษย์ร่วมกัน ตามหาทรัพยากรสำคัญ ข้าวของ ครั้งฟ์สร้างอาวุธ บ้านพักอิง รอเฝ้าระวังการจู่โจมของซอมอี๊แล้วก็บอส แต่ว่าก็ห้ามไม่เอาใจใส่ปัญหาด้านสุขภาพอย่างค่าความหิว ความหนาว/ร้อน การแผ่รังสี โรคที่บางทีก็อาจจะกำเริบเสิบสานขึ้นมา ออกทำภารกิจเพื่อรับไอเทมสำคัญ สร้างฐานที่เต็มไปด้วยอาวุธ ชุดเกราะ หารถ เรือ และก็ยานพาหนะอื่นๆใการเปิดแมปพื้นที่อื่นๆเจรจากับผู้เล่นผู้อื่นมีระบบระเบียบลีกซึ่งสามารถร่วมเพื่อรับโบนัสพิเศษต่าง ๆ

Grim Soul: Dark Survival RPG

ผลงานชิ้นโบว์แดงของ Brickworks Games Ltd. กับเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่เอาชีวิตรอดยอดนิยมที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 25 ล้านครั้ง รับรองความสนุกสนานเชื้อเชิญเพื่อนฝูงๆไปฝ่ากันในโลก Grim Soul: Dark Survival RPG ธีมดาร์กแฟนตาซี ให้พวกเราดิ้นรนฝ่าฟันสำหรับการเอาชีวิตรอด สะสมทรัพยากร สร้างโต๊ะคราวฟท์ ที่ช่วยทำให้พวกเราแกร่งมาขึ้นด้วยอาวุธชุดเกราะ ปรับปรุงบ้านพักอิงของตนเอง เลี้ยงสัตว์ไว้เป็นเพื่อนคู่ใจ วางกับดัก ออกไปตรวจดินแดนของศัตรูและก็ปัดกวาดทรัพยากรที่สำคัญมาให้หมด สะสางดันเจี้ยน ตามหาไอเทมในตำนาน ต่อสู้กับอัศวินซอมบี้และก็ตัวประหลาดอื่นๆร่วมกรุ๊ปคอมมูนิตี้ อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์นานาประการแบบ

Day R Survival: Last Survivor

เกมในที่สุดที่จับมาฝากกันนั้นเป็นเกมจากกลุ่มผู้พัฒนา tltGames ที่เปิดให้บริการเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Survival เอาชีวิตรอด ในชื่อ Day R Survival: Last Survivor เล่าราวในปี 1985 โซเวียตล่มสลาย เปลี่ยนเป็นดินแดนรกร้างที่มีกัมมันตภาพรังสี ตัวเราที่แปลงเป็นคนรอดตาย จะต้องออกตามหาครอบครัวตนเองที่หายไป ค้นหาทรัพยากรจำเป็นจะต้องทั้งหมดทั้งปวง อาวุธ ของกิน ยานพาหนะ เฝ้าระวังโรคระบาด ฝ่าในโลกขนาดใหญ่ที่มีเมืองต่างๆกว่า 2,700 ที่ ครั้งฟท์ไอเทม ปรับปรุงความชำนาญของตนเอง มีโหมดออนไลน์สามารถแลกไอเทม หรือชักชวนเพื่อนฝูงมาเอาชีวิตรอดไปร่วมกันก็ได้สิ่งเดียวกัน

คืออะไรกันบ้างกับ 5 เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ Survival เอาชีวิตรอด น่าเล่น มีนานาประการธีมเลยจ๊ะ ไม่ใช่แค่ซอมบี้เพียงแค่นั้น lucia168 ที่พวกเราจับมาฝากให้เพื่อนพ้องๆได้ไปเลือกมาเล่นกันให้จุใจไปเลย บางเกมก็เปิดให้บริการกันมาอย่างช้านาน แต่ว่าก็ยังได้รับความนิยมจนกระทั่งตอนนี้ก็มี สหายๆที่เคยเล่นเกมไหนแล้วชื่นชอบก็มาคอมเม้นต์ชี้แนะกันได้เลย และก็ในคราวต่อไป GameMonday จะจับหัวข้อไหนมาฝากกันอีกก็คอยติดตามกันด้วยนะ

บทความอื่นๆ

Leave a Reply