• Home
  • /
  • บทความ
  • /
  • เรื่องสยองตึกเช่าย่านพระราม 2 (3)

เรื่องสยองตึกเช่าย่านพระราม 2 (3)

มีอยู่ครั้งนึงที่พิมพ์เล่าว่าเทอเดินขึ้นบันไดจากชั้น 2 มาชั้น 3 อยู่ๆก็เหมือนมีอะไรพักพิมพ์ให้ตกบันได แต่โชคดีที่มือพิมพ์จับราวบันได้ไว้ทันแต่เอวของพิมพ์ก็กระแทกกับราวบันที่ที่เป็นส่วนโค้ง ทำให้เทอเจบไปหลายวันเลยคะ พิมพ์บอกว่ามั่นใจว่าไม่สะดุดหรือลื่นอะไรทั้งนั้น แต่ถามว่าอะไรผลักเทอตกบันไดเทอก็ไม่สามารถอธิบายเรื่องนี้ได้ แม่พิมพ์ก็สั่งให้ระวังเวลาเดนขึ้นลงคะ เหตุการณ์ก็เปนปรมาณนี้มาเรื่อยๆ จน lynblue89 พิมพ์ชินทั้งเรื่องเสียงบิดลูกบิดประตูห้องนอนของพิมพ์ เรื่องที่คนในระแวกบ้านเหนร้านเกมของอาเปิดตอนตี 3 ตี 4

 ซึ่งความจริงปิดตั้งแต่เที่ยงคืนคะ ถึงจะเหลือลูกค้าแต่ก็จะบอกว่าร้านจะปิดลูกค้าก็จะกลับบ้านคะ อาพิมพ์เปิดร้านที่ตึกนั้นมาเป็นเวลา 7 ปีค่อนข้างสนิท ลูกค้าที่มาเล่นส่วนใหญ่เป็นลูกค้าประจำ เว็บคาสิโนที่ดีที่สุด lynblue89 คะ วันนึงที่พิมพ์ซื้อขนมข้างบ้างบ้านอยู่เขาก็ถามว่าเปนยังไงอยู่ได้ไหม ปกติดีไหม พิมพ์ก็งงแต่ก็ตอบไปว่าคะ อยู่ได้ ไม่มีอะไร ป้าที่ขายของก็บอกดีแล้วๆ แกก็พูดว่าพิมพ์เปนเดกดีไม่มีอะไรมาทำร้ายพิมพ์ได้หรอก เนื่องจากร้านขายของข้างบ้านพิมพ์เปนป้าคนจีนแก่ๆ 2 คนคะ บางครั้งที่ไปซื้อของพมพ์ก็ไปช่วยป้าแกยกของ จัดของอยู่เปนประจำ พิมพ์เป็นผู้หญิงตัวเล็กนะคะแต่เทอมีน้ำใจกับทุกคนมาก ช่วยอะไรได้เทอก็ช่วย

จากนั้นเหตุการณ์ก็ไม่มีอะไรมาก อาจจะด้วยเพราะพิมพ์ชินกับการอยู่ที่นี่แล้ว จนมาวันนึงคะ เหตุเกิดขึ้นที่ชั้น 4 เปนชั้นที่พ่อกับแม่ของพิมพ์นอนอยู่ วันนั้นก่อนนอนแม่ของพิมพ์ก็ล็อกห้องปกติโดยล็อกกลอนที่ลูกบิดและกลอนที่เปนกลอนล็อกยาวๆเราก็ไม่รู้ว่ามันเรียกว่าอะไร อยู่ๆคืนนั้นพ่อพิมพ์ก็เกิดร้อนคะ ลุกขึ้นมาอาบน้ำตอนตี 3 ห้องน้ำชั้น 4 ตำแหน่งจะตรงกับห้องเล็กชั้น 3 ( ห้องที่ตรงข้ามกับห้องนอนพิมพ์) หลังจากที่พ่อพิมพ์อาบน้ำเสดอยู่ๆก็มีเสียงบิดลูกบิด แมพิมพ์ก็ตกใจ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรๆ แล้วอยู่กลอนที่เปนกลอนบยาวมันเด้งออกจากตัวล็อกเองมีเสียงดังป๊อก แม่พิมพ์เริ่มใจไม่ได้ละคะ แม่พิมพ์เลยลุกไปล็อกกลอนยาวอีกที พ่อพิมพ์กลับมานอนที่เตียง เสียงบิดลูกบิดยังคงดังอยู่เรื่อยๆ

เริ่มทำให้เกิดความรำคาญคะ พ่อพิมพ์จึงลุกขึ้นไปใช้มือตบประตู1ครั้งแล้วล็อกกลอน แล้วกลับมานอน จากนั้นก็ไม่มีเสียงอะไรอีกเลย พ่อพิมพ์บอกกับแม่ว่าอย่าเล่าเรื่องนี้ให้พิมพ์ฟังนะเพราะเดี๋ยวพิมพ์จะกลัว เช้ามาห้องเล็กที่ชั้น 3 มีน้ำขังคะ เนื่องจากท่อระบายน้ำที่ต่อมาจากชั้น 4 เกิดรั่ว ทำให้มีน้ำขังในห้องเล็กที่ชั้น 3 แม่พิมพ์ก็จัดการกวาดเกบให้เรียบร้อยเหมือนเดิม

นอกจากนี้พิมพ์ยังเล่าว่าเวลาไปอาบน้ำบนชั้น 4 (ปกติเทออาบชั้น 2 คะ ) วันนั้นเทออยากลองอาบชั้น 4 เพราะชั้น 4 มีอ่างอาบน้ำ ตามประสาผู้หญิงคะ อยากแช่นั้น ขัดตัว แต่มันไม่เปนอย่างที่คิดคะ พิมพ์รู้สึกว่าระหว่างอาบเหมือนมีคนมองจ้องอยู่ตลอดเวลา ทำให้เทอเกิดความรู้สึกไม่สบายใจ กลัวด้วย เทอจึงรีบอาบแล้วรีบลงมาคะ

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply