• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • 343 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับแคมเปญของ Halo Infinite

343 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับแคมเปญของ Halo Infinite

Halo Infinite เกิดขึ้น 18 เดือนหลังจากเหตุการณ์ใน Halo 5 และหลายอย่างเปลี่ยนไปlotto432ตั้งแต่เราเห็นไอคอน Xbox ครั้งล่าสุด UNSC ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดใน Zeta Halo ส่วน The Banished ใกล้จะบรรลุเป้าหมายอันชั่วร้ายแล้ว และมนุษยชาติก็ตกอยู่ในภาวะสมดุลอีกครั้ง ทรอปิคอลบางส่วนอาจฟังดูคุ้นหู แต่ 343 อยู่ที่นี่เพื่อบอกคุณว่าทำไมเรื่องราวใหม่ของ Chief น่าจะทำให้แฟนๆ ตื่นเต้น คำเตือนSPOILERอย่างรวดเร็ว: เราคุยกันว่าตัวละครอยู่ที่ไหนและแรงจูงใจบางอย่างของพวกเขามุ่งสู่ Halo Infinite หากคุณต้องการทำความสะอาดให้กลับมาที่วิดีโอนี้หลังจากเล่นเกม

เราจัดตารางโดยตอบคำถามว่าใครคือ Halo Infinite นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ทำงานpgslot999อย่างหนักเพื่อดึงดูดทั้งแฟนใหม่และทหารผ่านศึก พยายามสร้างสมดุลเช่น The Witcher 3: Wild Hunt ที่เคยทำมาก่อน ถัดมา การอภิปรายจะกลับไปสู่ตำแหน่งที่เกมหยิบขึ้นมาอีกครั้ง และสิ่งที่ผู้เล่นคาดหวังได้เมื่อ The Pilot พบว่า Chief ลอยอยู่ในอวกาศ

แต่เรื่องราวที่ดีโดยไม่มีวายร้ายที่ดีคืออะไร? สิ่งสำคัญอีกประการสำหรับ 343 คือการพัฒนาและจัดการกับคู่ต่อสู้ที่คุกคามใน The Banished และ Escharum หัวหน้าของพวกเขา ในขณะที่แฟน ๆ ของ Halo Wars 2 อาจคุ้นเคยกับกลุ่ม Brutes, Elites และใบหน้าเอเลี่ยนที่คุ้นเคยมากขึ้น ทีมงานหวังว่าจะสร้างเรื่องเล่าใหม่และน่าสนใจเกี่ยวกับผู้ที่หัวหน้าจะปะทะดาบพลังงานด้วย

ต่อไป เราจะพูดถึงความลึกลับของ Halo Infinite ต่อไป โดยส่วนใหญ่แล้ว Cortana อยู่ที่ไหนและเกิดอะไรขึ้นตั้งแต่ Chief มืดไปเมื่อหกเดือนก่อน ในการทำเช่นนั้น เราต้องทำความรู้จักกับ The Weapon ซึ่งเป็นคู่หู AI คนใหม่ของคุณที่ดูน่าสงสัยเหมือนตัวละครที่พากย์เสียงโดย Jen Taylor เรื่องราวของเธอมีผลต่อการเล่าเรื่องที่ใหญ่ขึ้นอย่างไร? คุณจะต้องดูวิดีโอเพื่อหา

สุดท้ายนี้ เราจบเวลาของเราด้วย 343 โดยพูดถึงวิธีที่ทีมเน้นย้ำการเล่นเกมกับการเล่าเรื่องและความปรารถนาของพวกเขาที่จะทำให้ผู้เล่นจมดิ่งลงไปให้มากที่สุด แต่พวกเขาประสบความสำเร็จในการประหารชีวิตหรือไม่? 8 ธันวาคมมาไม่ทัน

การรอคอยแคมเปญของ Halo Infinite นั้นนานเกินไปหรือไม่? เราเข้าใจและต้องการช่วยคุณผ่านช่วงเวลานี้ด้วยเรื่องราวหน้าปกใหม่ที่น่าตื่นเต้นของเรา! เดือนนี้ เรากำลังเจาะลึกในบทสัมภาษณ์ใหม่ที่น่าสนใจ วิดีโอการเล่นเกม และอื่นๆ จากทีมที่อยู่เบื้องหลังรายการถัดไปในเรื่องราวของ Master Cheif ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบลักษณะที่รวดเร็วของเราได้ที่  ระดับเกมเปิดของเรา  แสดงผลแคมเปญเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ  การตรวจสอบข้อเท็จจริงและความก้าวหน้าและรูปลักษณ์ของเราในการสร้างของ  บอทคดเคี้ยวจากรุ่นก่อนหน้าของการทดสอบเที่ยวบินหลายคน ขอขอบคุณที่รับชม และแจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไร

Leave a Reply