• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • Ubisoft เปิดเผยแผนการพัฒนาเกมบล็อคเชนและ NFT

Ubisoft เปิดเผยแผนการพัฒนาเกมบล็อคเชนและ NFT

Ubisoft เปิดเผยแผนการพัฒนาเกมบล็อคเชนและ NFT

Ubisoft ได้ประกาศว่ามีแผนจะพัฒนาเกมบล็อคเชนและโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้

บริษัท จะบูรณาการเทคโนโลยี blockchain เข้าสู่เกมในอนาคต pgslot999 ตามการรายงานของไทม์ธุรกิจระหว่างประเทศ นอกจากนี้ยังจะใช้เทคนิคการเล่นเพื่อหารายได้ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้รับเนื้อหาจากการเล่นเกมของ Ubisoft

“อย่างที่คุณเห็น อุตสาหกรรมนี้กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างสม่ำเสมอด้วยการปฏิวัติครั้งใหม่มากมาย” Yves Guillemot ซีอีโอของ Ubisoft กล่าวในระหว่างการเรียกรายได้ล่าสุด “เราถือว่าบล็อคเชนเป็นหนึ่งในการปฏิวัติเหล่านั้น มันจะบ่งบอกถึงการเล่นเพื่อหารายได้ที่มากขึ้น ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นจำนวนมากขึ้นได้รับเนื้อหา เป็นเจ้าของเนื้อหา และเราคิดว่ามันจะทำให้อุตสาหกรรมเติบโตได้ค่อนข้างมาก ดังนั้นเราจึงได้ทำงานร่วมกับบริษัทขนาดเล็กจำนวนมากที่กำลังดำเนินการเกี่ยวกับบล็อกเชน และเราเริ่มมีความรู้ที่ดีว่าเราจะสามารถสร้างผลกระทบต่ออุตสาหกรรมได้อย่างไร เราต้องการเป็นหนึ่งในผู้เล่นหลักที่นั่น”

Ubisoft มองหา blockchain มาหลายปีแล้ว lotto432 ตามรายงานของ IBT โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Strategic Innovation Lab ได้ทำการตรวจสอบการใช้งานมาตั้งแต่ปี 2018

หมิ่นรายงาน blockchains ที่และ NFTS มีส่วนรับผิดชอบต่อความเสียหายอย่างต่อเนื่องเนื่องจากดาวเคราะห์ไปนับล้านของการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกิดจากการทำเหมืองแร่และการใช้ Cryptocurrencies

เป็นผลให้ผู้เล่นรายใหญ่บางรายวิพากษ์วิจารณ์การใช้งานที่เกิดขึ้นใหม่ในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึง Steam ซึ่งจะไม่อนุญาตให้นักพัฒนาเผยแพร่ ” แอปพลิเคชันที่สร้างขึ้นบนเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ออกหรืออนุญาตให้แลกเปลี่ยน cryptocurrencies หรือ NFTs ” อย่างไรก็ตาม อื่นๆ เช่น Epic Games และหน้าร้านดิจิทัลทำงานได้ดีกับนักพัฒนาที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนแม้ว่า Tim Sweeney CEO ของ Epic Games จะระบุว่าบริษัทจะไม่ “ แตะต้อง NFTs เนื่องจากทั้งฟิลด์กำลังยุ่งอยู่กับ การผสมผสานของการหลอกลวงแบบโต้ตอบได้ พื้นฐานเทคโนโลยีแบบกระจายศูนย์ที่น่าสนใจ และการหลอกลวง” เพียงหนึ่งเดือนก่อนหน้า

ดูเหมือนว่า Ubisoft จะเดินตามรอยเท้าของ Epic Games มากกว่า Steam เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าสิ่งนั้นเป็นอย่างไรสำหรับบริษัท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟท์อ่านเกี่ยวกับวิธีฆาตกรของลัทธิ Valhalla อยู่แล้วเกมที่ใหญ่ที่สุดที่สองของเวลาทั้งหมดแล้วตรวจสอบเรื่องนี้เกี่ยวกับโหมดทัวร์การค้นพบใหม่และฟรีของ Valhalla อ่านบทวิจารณ์ Far Cry 6 ของ Game Informerหลังจากนั้น

Leave a Reply