โป๊กเกอร์ออนไลน์ฟรี

เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์เสนอเกมสำหรับการเดิมพันสองประเภท: เงินจริงและเงินเล่น lucia88

เกมเงินจริง

เงินจริง (เกมเงินสด) เป็นเพียงสิ่งที่บอกว่า: คุณทำการฝากเงินสดและเล่นโป๊กเกอร์บนโต๊ะเสมือนจริงกับผู้อื่นที่ทำสิ่งเดียวกัน lucia88 คุณดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ของเว็บไซต์ที่คุณต้องการเล่นและทำการโอนเงินจากธนาคารหรือบัตรเครดิตของคุณ เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ทำให้การโอนย้ายนั้นง่ายมาก พวกเขามักจะเสนอโบนัสด้วยการฝากเงินครั้งแรกของคุณ ตัวอย่างเช่น อาจจับคู่เงินฝากของคุณได้สูงสุด ซึ่งอาจอยู่ที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 50 ถึง 1,000 ดอลลาร์

โดยปกติจะมีข้อจำกัดบางอย่างที่มาพร้อมกับโบนัส โดยทั่วไปจำเป็นต้องใส่ในจำนวนชั่วโมงที่แน่นอนภายในระยะเวลาที่กำหนด (เช่น หนึ่งสัปดาห์หรือหนึ่งเดือน) เงินนั้น — เงินฝากเริ่มต้นบวกโบนัส — จากนั้นจะกลายเป็นแบ๊งค์ออนไลน์ของคุณ เมื่อคุณต้องการเล่น คุณเปิดโต๊ะ ซึ่งเทียบเท่ากับการนั่งลงที่โต๊ะในห้องการ์ดแบบอิฐและปูน เจ้ามือด้วยชิปและไพ่จริง) คุณระบุจำนวนเงินที่คุณต้องการเล่น และจำนวนเงินนั้นจะถูกหักออกจากแบ๊งค์ของคุณ และปรากฏที่ตำแหน่งเสมือนของคุณที่โต๊ะ (เป็นกองของคุณ)

ตัวโต๊ะเองเป็นภาพกราฟิกของโต๊ะโป๊กเกอร์ เงินในสแตกของคุณเป็นแบบเสมือน — นั่นไม่ใช่เงินจริง แต่เป็นเพียงการเป็นตัวแทน แต่มันก็เพียงพอแล้วเมื่อคุณเดิมพันด้วยมันหรือถอนเงินออก การเดิมพันที่คุณทำจะถูกหักออกจากกองของคุณที่โต๊ะ หม้อที่คุณชนะจะถูกเพิ่มในสแต็คของคุณ เมื่อคุณเล่นเสร็จแล้ว คุณจะได้รับเงิน (แน่นอนว่าคุณไม่ได้สูญเสียชิปทั้งหมดในสแต็คของคุณ ถ้าคุณมี คุณสามารถเพิ่มชิปเพิ่มเติมจากแบ๊งค์ของคุณได้ตลอดเวลา) การจ่ายเงินออกจากเกมจะเพิ่มเงินเหล่านั้นกลับเข้าไปในแบ๊งค์ของคุณ และปิด มุมมองตาราง เงินนั้นยังคงอยู่ในแบ๊งค์ของคุณในครั้งต่อไปที่คุณเล่น (หรือจนกว่าคุณจะถอนออก)

เพื่อช่วยเหลือผู้เล่นใหม่และจัดหาสถานที่สำหรับผู้เล่นที่ต้องการเล่นฟรี ไซต์โป๊กเกอร์มีตาราง “เงินสำหรับเล่น”

เล่นเกมเงิน

ในการเล่นเกมเงิน ใครๆ ก็สามารถรับโทเค็นที่ดูเหมือนและทำตัวเหมือนชิปโป๊กเกอร์จริง ๆ แต่ไม่มีมูลค่าและไม่สามารถรับเงินได้ มีโต๊ะเงินสำหรับเล่นมากมายในเว็บไซต์โป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ที่ผู้เล่นเดิมพันด้วยชิปในจินตนาการ เหตุผลสำหรับตารางดังกล่าวคือการทำความคุ้นเคยกับวิธีการวางเดิมพัน การกระจายไพ่ การดำเนินการทั้งหมดที่จำเป็นในเกมเงินทำงาน

เล่นเกมเงินดูเหมือนเกมเงินจริง ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือเกมที่ใช้เงินจริงต้องการเงินจริง นั่นคือการฝากเงินสดเพื่อเล่น ชิปเหล่านั้น (ชิปเสมือนจริง ๆ แต่เป็นตัวแทนของเงินจริง) สามารถถอนเงินได้ทุกเมื่อ (เมื่อใดก็ได้ที่ผู้เล่นไม่เกี่ยวข้องกับเกมจริง) หากผู้เล่นเสียชิปทั้งหมด พวกเขาสามารถซื้อเพิ่มได้ (โดยการฝากใหม่) หากผู้เล่นไม่มี “ชิป” ในเกมเงินที่เล่นได้ พวกเขาสามารถขอเพิ่ม ซึ่งจะได้รับฟรี 888 Poker ทำให้กระบวนการนี้ง่ายมาก ผู้เล่นใหม่จะได้รับ 1,000 ชิปเล่นเมื่อสมัคร สูญเสียชิปเหล่านั้นและผู้เล่นจะได้รับอีก 1,000 โดยอัตโนมัติ หากคุณชนะ ชิปจะถูกเพิ่มในแบ๊งค์ของคุณ (เสมือน) (บางไซต์เสนอเงินสดสำหรับการสร้างแบ๊งค์การเล่นเหนือระดับหนึ่ง

เราขอแนะนำว่าหากคุณไม่เคยเล่นในไซต์โป๊กเกอร์ใด ๆ มาก่อน คุณควรเริ่มเล่นเกมด้วยเงิน แม้ว่าคุณจะเคยเล่นออนไลน์มาแล้วก็ตาม ควรเริ่มต้นจากไซต์ใหม่เพื่อเล่นเกมเงินของไซต์นั้น ๆ จนกว่าคุณจะคุ้นเคยกับวิธีการเดิมพัน เก และพับ วิธีการแลกเปลี่ยนไพ่ในเกมอย่างสมบูรณ์ เช่น จั่วไพ่ห้าใบ Lowball Badugi และอื่นๆ วิธีระบุการเดิมพันอัตโนมัติและการดำเนินการอื่นๆ ล่วงหน้า เป็นต้น

คุณจะพบว่าการเล่นเกมเงินนั้นไม่สมจริง โป๊กเกอร์เป็นเกมที่เล่นได้จริงเมื่อเงินเดิมพันมีมูลค่า นั่นคือ หากต้องเดิมพัน 100 ดอลลาร์ในเกมที่ใช้เงินจริง คุณอาจต้องคิดให้มาก แต่เงินเล่น 100 ดอลลาร์ไม่มีความหมาย และคุณจะไม่มีปัญหาในการโทร ในเกมเล่นเงิน คุณมักจะเห็นผู้เล่นทั้งหมดหรือส่วนใหญ่ในทุกรอบของทุก ๆ มือ ในขณะที่เกมที่ใช้เงินจริง เงินกองกลาง ทั่วไปมีผู้เล่นเพียงสองหรือสามคนเท่านั้น ไม่มีการบลัฟในเกมเงินมากนัก ซึ่งเป็นอีกแง่มุมที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากเกมที่ใช้เงินจริง

ผู้เล่นบางคนชอบเล่นเกมเงินมากจนเล่นไม่หมด ตราบใดที่คุณรู้ว่าเกมดังกล่าวมีความคล้ายคลึงกับเกมเงินสดเพียงเล็กน้อย คุณก็สามารถสนุกได้ฟรี

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply